Ngôi đền nằm chênh vênh giữa vách núi ở đài loan

Một trong những địa điểm khiến khách du lịch Đài Loan luôn cảm thấy yên bình, tịnh tâm chính là đền Trường Xuân. Không chỉ có không gian hài hòa, ngôi đền còn gây ấn tượng bởi cảnh quan kì vĩ, níu chân người ở lại.

Đền Trường Xuân thuộc hệ thống Vườn quốc gia Taroko ở thị trấn Xiulin, tỉnh Hoa Liên, Đài Loan. Vườn quốc gia Taroko trải dài từ thành phố Đài Trung, Nam Đầu, và Hoa Liên, là một địa danh cực kỳ nổi tiếng trên bản đồ du lịch Đài Loan bởi thắng cảnh và những trải nghiệm tuyệt vời. Tới đây rồi, bạn đừng bỏ qua việc ngắm nghía đền Trường Xuân nhé. Điểm nổi bật của ngôi đền là nằm cheo leo trên vách núi cẩm thạch tạo nên một cái nhìn đặc biệt toàn diện về những khu vực xung quanh và tạo ấn tượng với con mắt người nhìn.

Trông từ xa, đền Trường Xuân có vẻ ở thế hiểm trở nhưng vẫn không ngắn được sự tò mò, thích thú của những người thăm quan. Bề ngoài, đền có màu đỏ nổi bật giữa cảnh rừng xanh với kiến trúc điển hình của Trung Hoa. Đền được khánh thành năm 1958 để tưởng nhớ 212 công nhân xây dựng đã tử vong trong quá trình xây dựng đường cao tốc dẫn tới khu vực hiểm trở này từ năm 1956 đến năm 1960. Do nằm ở địa thế này nên đền Trường Xuân đã phải trùng tu lại 2 lần do lở đất. Lần gần đây nhất là từ năm 1989.

Ngôi đền nằm chênh vênh giữa vách núi ở đài loan - Ảnh 1

Cảnh quan đền Trường Xuân càng thêm diệu kỳ khi có con thác chảy phía dưới, đổ nước từ trên cao xuống quanh năm. Tên ngôi đền cũng được đặt theo tên con thác này. Thác nước chảy trắng xóa len lỏi qua tán cây và vách đá trông đẹp mĩ miều như chốn bồng lai tiên cảnh. Quả đúng như tên gọi Trường Xuân nghĩa là mùa xuân vĩnh cửu, cảnh quan quanh đền đẹp khó từ nào miêu tả được hết. Dù chễm chệ ở vị trí tưởng chừng cheo leo nhưng có con đường riêng rất dễ đi tới đền Trường Xuân.

Vườn quốc gia Taroko có tổng diện tích hơn 120.000 ha, có rất nhiều địa điểm thăm thú với núi đá cẩm thạch, dòng nước xanh ngắt, hệ thống rừng phong phú... Hầu hết khách du lịch Đài Loan đều mong muốn được một lần đặt chân khám phá nơi này. Tới Taroko rồi, bạn nên ghé thăm ngôi đền Trường Xuân để “đã mắt” với phong cảnh vừa hữu tình, vừa kì vĩ nơi đây.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN

Ngôi đền nằm chênh vênh giữa vách núi ở đài loan

Ngôi đền nằm chênh vênh giữa vách núi ở đài loan
22 2 24 46 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Các Địa Điểm Du Lịch
 • Du lịch Đài Loan
Video Du Lịch Vietsense Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group